I'm 8 weeks and 2 days pregnant ask ko lang if normal ba na Wala pa Makita na heartbeat sa transV .

No heartbeat si baby 8wks and 2 days

37 Các câu trả lời

Nong nag pa TVs ako 5weeks and 5days Siya non yolk and sack pa Lang Meron non. hoping SA 16 my mkita na fetus at heartbeat ni baby🙏

8wks lmp or via utz? Baka kasi hindi ka pa talaga 8wks mi if based sa lmp lang. baka too early pa. Pa utz ka ulit mga after 2wks

yung sakin Mi, 12 weeks nadetect ang heartbeat. Pray lang po and balik kayo sa araw na pinababalik kayo ng ob nyo.

sakin mi 6weeks plang may heartbeat na c baby...hopefully sa sunod na transV mo mi meron na hb...Godbless

dapat meron na po mi, kasi ako 6weeks palang meron na po, pero mahina pa kaya may pampakpit ako nun🙂

No heartbeat pa din si baby after 1 week ? di ko alam kung Anong dpat ko Gawin . nakakalungkot sobra 😭😭😭

2y trước

anu n balita sau mii?

usually po dpat meron na po sya heartbeat.. start po mrinig heartbeat ni baby pag 6weeks onwards po..

me po 4 months na pero waley pdn mkita heart beat

2y trước

meron pong ganyan ,kase yubg frend ko na detect ang baby niya noong 7mos po ang tagal at meron din akong kilala nakita lang ang baby niya sa ultrasound nong kabuwanan lang niya namanganganak na po sya ,Pray po kayo by faith sa kanya .At mag ingat po kayo palagi ❤️

ako po 7 weeks 6 days may heart bit na. iba iba po kasi try mo po ulit magpa transv.

. parang no po kc 6weeks akin nkitaan nanang heartbeat po and now im 14weeks napo