hello po first time ko po magbuntis .. paano po ba malalaman yung heartbeat ni baby 3mons. na po akong buntis?

Heartbeat po paanu malalaman ?

16 Các câu trả lời

Through trans.V. pero pag hndi nkita dun. Pwde din mg ask ka sa ob mu kung anung way gmitin pra mrinig mu heartbeat ni baby. 3mos.palg ako nun wala pang heartbeat c baby e.

tinuro lang sakin, yung daliri nyo po lagay nyo sa pusod nyp tas pakiramdam nyo po nararamdaman nyo po heart beat ni baby :>

Pachek up po kayo sa Ob malapit sa inyo...ultrasound malalaman heartbeat ni baby

Ultrasound sa Ob punta po kayo...may heartbeat na yan 3 months na po kasi

ultrasoUnd and fetal dOppler pO mOmshie. Kapag check-up kay OB.

pacheckup ka sis sa ob ipaparinig sayo ung heartbit ng baby mo.

Every check up po, ichecheck ng ob mo heartbeat ni baby :)

Thru transviginal ultrasound. Your OB will advised that.

4y trước

Sorry idk, im not frm Manila hehe

Sa center sis chinecheck don heartbeat or ultrasound

Your ob will monitor nman.. Pa check up ka sa ob