Thank You Po.

Healthy sya normal namn po. Salamat po sa app na eto at sa mga tao po dito. #zach kyrie 3/27/2020

Thank You Po.
28 Các câu trả lời

Congrats momsh! ❤ Mummy ask ko lang may balat din po ba kayo or saan po nakuha ni baby balat niya? Preggy kase ako may balat jowa ko sa dibdib pula, ako naman mag balat sa pwet brown hehe. Kaya napapaisip tuloy ako kung magkakabalat din kaya baby namin. 😁

5y trước

Yes po

Congrats moms 😊😊 sa amin moms pamahiin na kapag may eclipse dapat maligo kaagad kc dw mgkaka balat yung baby..

congrats momsh..hehe nauna ka lang saken ng 2 days..ako kase march 29 2020 nanganak..

Congrats po! Excited na rin ako😁😁

Congrats mommy. Nakaraos kana din. 🥰

Congrats mommy, ❤️❤️❤️

Hello Baby!❤ congrats mommy!

Congratulations mommy.. 😊

Aw may balat sa mukha :( :( 💔

5y trước

That's a gift of God :) its okay mamshie, dont be bothered to negative people..its allright.

Congrats po😍