Ask lang po hehe

Healthy din po ba ang pag inom ng bear brand? Pero naka dalawang buwan naman ako ng pag inom nang Anmum. #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

sabi ng OB ko malakas daw maka Gestational Diabetes ang bbrand. yan din iniinom ko kase ayoko ng maternal milk. kaya itinigil ko na, nagmilo nalang ako 😅 dko talaga kase bet lasa ng maternal milk

2y trước

yes po, pero in moderation pa rin. malakas din po kase makapag produce ng breastmilk ang milo pero di sya advisable na inumin maya't maya.