HCG

HCG 25 ค่าต่ำมาก ตรวจด้วยที่ตรวจครรภผ์ ผลกลับเป็นลบ ยังยืนยันไม่ได้ว่าท้องหรือไม่ ใครมีประสบการณ์ ช่วยมาแชร์ได้ไหมคะว่ายังพอมีหวังไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งหน้าตั้งตารอตรวจเลือดอีกรอบ อาทิตย์หน้าคะ ปล. ไม่กล้าตรวจเองค่ะ ยยาดกับผลที่ออกมา?

วันนี้ ตรวจเลือดอีกรอบ HCG เหลือ 6.5 สรุปคือ หยุเการตั้งครรภ์ค่ะ😫