8'months

hayyyy ang hirap mag Diet mga mommy pag nag didiet ako mas lalo lang ako napapakain ng madami ?? nakakagutom lalo ??

27 Các câu trả lời

I feel you ang hirap d naman ako pinag didiet ng ob ko kaya lang bigat na bigat na ko sa tyan ko e

Sakin momy dami lng kinakain kong ulam no rice . tas pag naggutom ulit skyflakes at wheat bread po

Try mo po yung mga fiber like oats, kase mabigat sa tiyan '0di ka makakaramdam agad ng gutom

Hihi. Same here! Ang ginagawa ko Sis, paunti unti lang para kahit maya maya ok lang.

Same feeling sis 😭 8mos na rin ako hirap na hirap ako s pagdidiet juskoo ..

Same here momsh 😃😃 pero nauumay ako sa kanin..

Sarap talaga kumain sis hirap talaga mag diet

disiplina momy. kasi ikaw din po mahihirpana

Drink more water po siguro. Hehe

wag magdiet baka magutom c baby