8'months

hayyyy ang hirap mag Diet mga mommy pag nag didiet ako mas lalo lang ako napapakain ng madami ?? nakakagutom lalo ??

27 Các câu trả lời

I feel you momsh 😂

Bakit po nagdidiet?

same here

Wag po kayo mafrustrate. Hehe wag nyo po pilitin na idiet sarili nyo. Pwede naman po na kumain talaga, change lang ng choices of food. So instead of carbs, eat more protein. Tapos eat small meals every 2-3hrs para po di kayo super gutom.

Me too😥

Umiwas po kayo s carbs at asukal napansin ko mentras kumakain ka ng carbs mas mdl ka magutom... Ung mga pagkain na may protina bukod s mdl makabuso matgal ka dn magugutom.. At umiinom po kayo ng mdm tubig kht d pa po kayo nakakaramdm ng uhaw inom na po kagdkayo.

hahaha ganain tlaga momsh pero need tiisin