Byenan na bugnutin

Hayyy mga momsh, need ko lang talaga ‘tong ilabas. Yung mil (mother-in-law) ko kasi ay nagdadabog this morning, umalis kasi kaming mag-ina after a very looooooong time. Maayos at ok naman sya ng umalis kaya shookt ako na ganto sya ngayon. Waahhhh! Kaloka. ?

1 Trả lời

intindihin nyo na lang baka sa katandaan na din kaya nag babago ang mood 😊

5y trước

Kaya nga Momsh e. Always naman, may mga pagkakataon nga lang na nakakaasar na hahahay!