Paano patabain si Baby?

Hi mamsh! Healthy tips naman po Jan kung paano mag gain weight o patabain si baby? ? 5 months old na po baby ko Breastfeed po 2x a month lang mag formula pag need ko talaga umalis Sa mga kaedaran nya po kasi na baby sya po pinakamaliit tignan Pero never pa sya nagkasakit

Paano patabain si Baby?
2 Các câu trả lời

Pero ang timbang nman po ba nya eh ok? I mean naaayon sa age nya? Kc sbi po ng pedia nmen, natural lang dw ang bm babies na payat pero healthy pa rin dw un as long andun sila sa range ng weight nila sa age nila. As long as di nman sakitin si baby eh ok na ok.

As long as ok nmn po timbang ni baby ok lang yan. Yung baby ko din kasi payat pero mabigat. Di din sya nag kakasakit. Sabi ng pedia nya ok lang un as long as healthy & active sya :)