Close cervix.

hayyss mejo nakakastress lang, 38weeks and 5 days ako today, katatapos lang ng check up and close cervix padin😥😥 nag walking, squatting, akyat baba sa hagdan, and pineapple juice pero wala padin effect 😥😥 may possibility pa na ma CS ako dahil malaki daw si baby.#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

ganian dn ako moms, 38 4days close cervix pa dn, super lakad, squat n dn aki..sbi mgantay lang dw tyo.lalabas nmn xa pg gusto nia na daw..nakkainip na tlga moms..😪

Hindi po lahat ng buntis nanganganak at 38 weeks, may iba po na umaabot ng 41 weeks.