Anxiety

Hayy sobrang stressed ko sa buong pagbubuntis ko. nagwoworry tuloy ako lalo kay baby ko. lagi ako umiiyak, as in sbrang iyak. laging puyat kakaisip. di na alam ano gagawin. kakastress naman kasi si partner. :( feeling ko kung kelan magkakababy saka pa naging pasaway. :( ano po ba possible mangyari kay baby sa tyan? im 26 weeks pregnant. thank u :(

17 Các câu trả lời

Ganyan din po ako.. Ung tipong feeling mo nagiisa ka sa journey ng pagbubuntis mo hndi nya naiintindihan lahat ng tantrums mo Or x4 mood swings... I'm 19 weeks pregnant po pla...