Anxiety

Hayy sobrang stressed ko sa buong pagbubuntis ko. nagwoworry tuloy ako lalo kay baby ko. lagi ako umiiyak, as in sbrang iyak. laging puyat kakaisip. di na alam ano gagawin. kakastress naman kasi si partner. :( feeling ko kung kelan magkakababy saka pa naging pasaway. :( ano po ba possible mangyari kay baby sa tyan? im 26 weeks pregnant. thank u :(

17 Các câu trả lời

Ingat ingat lang mamsh kasi minsan nagko-cause ng miscarriage ang sobrang stress. Sige ka, ikaw din baka paglabas din g baby mo stress na stress na din sya. hehe

Ako araw araw iyak dami kasi problema pero still nandyan partner ko para patahanin ako always. Crybaby kasi ako ngayong buntis ako nakakainis.

baka po di makatulobg ke baby yan. samahan nyo po ng prayer everyday 💓🙏

lahat ng nafifil mo, nafifil din ni baby. kung stress ka, stress din c baby.

nako masama yan kay baby mag pray ka lang moms

Ganyan din ako 31 weeks pregnant

Just pray sis ..