39weeks and 5days .

Haysss. No contraction at all. 2-3cm na . Ano paba dapat kung gawin bukod sa paglalakad, kain ng pinya or inom ng pineapple juice, squats, akyat sa hagdan and Pray . Nakakainip at nakakaworried ???

2 Các câu trả lời

Same tau moms 3cm na ako pero wla akong nararamdaman 38wks and 6days na ako gsto q na makaraos😢😢

5y trước

Ok lang po yan at 38weeks k palang naman tapos 3cm kna po . Hayss pero nakakaworried dn bagal ng pagtaas ng cm e .

Make love daw po with your partner

5y trước

Nakakatakot po kasi ng bbleed na din ako pero wala pa po sakit