Lost of Trust to people

Haysss ang hirap ayoko ma stress sa ganito pero haysss😔😥 Hirap talaga mag tiwala sa tao lalo na puro pangako, tapos biglang mapapako. hirap din mag pautang lalo na di naman pala kayang bayaran. hirap maawa sa tao tapos pag singilan na biglang maglalaho. nakakawalang gana po mag tiwala sana kung marunong kayo mangako at mag bayad di nakaka tanggal ng tiwala dun sa taong inuutangan. may kanya kanya rin kasing pinag lalaanan yung tao. Sana kung may utang ka sa tao bayaran mo sya wag mo talikuran kahit paunti unti lang ma appreciate nya yun para bumalik tiwala sayo. #JustSaying #ShareKolangFeelings 💕

2 Các câu trả lời

Kaya di po naten maiiwasan wag sisihin yung mga takot na magpautang. Ngayon nakakakaba na pagmay nagmessage sayo ng “kumusta?” Gustuhin mo man minsan tumulong papano pagdumating yung time na ikaw na may kelangan at parang ikaw pa masama pagnaningil ka? Kakadala lang di ba?

4y trước

tama mamsh😔

relate.. hayyy..