No to anonymous !

Hays . Dapat sa app na to bawal anonymous lakas magcomment ng kabastusan or mga walang kwentang comment or post yung nakikita ko sa app ???

25 Các câu trả lời

Ok lang po ung anonymous walang masama po dun kc para narin maprotect ung identity kc dito sa app may freedom tayo sabihin ang saloobin natin na hinde natin masabi sa mga taong nakakakilala sa atin! Dito nalang tayo nakakahinga! Ang dapat po gawin ay maging responsable sa mga sasabihen matuto rumispeto sa opinyon ng iba.. Iba iba po tayo at hinde po natin maplease ang iba..kaya po king may mga taong nag aanonymous para makapanakit ng wala sa lugar huwag niyo na po pansinin kc pagkatao po nila un. Public po ang app na ito kaya hinde talaga secured at hinde lahat may positive na opinyon.

Diba mga mamsh ! Nakakainis kasi minsan yung mga ibang members msyadong grabeee mga comments or mga post 😠 Lakas ng loob anonymous naman ! Kung wala sigurong anonymous baka maayos lahat ng nasa tap ! Or kahit sana autoblock dito sa tap yung mga members na wala naman natutulong like basta comments (harsh,rude) or mag ka points lang ! Or makapag post ng mga mema about abortion ! Godsake naman 😒

4y trước

may nagcomment na rin sa post ko noon ng masasakit ang sinasabi..as in masyado sya makahusga at makapamintas..anonymous din pangalan nya..kung anu anu sinasabi nya na mga kabastusan..ginawa ko..dinelete ko nalang yung post ko..nagtatanung lang naman ako kung tama ba yung ideya na naisip ko..tapos kung ano ano na pinagsasabi saken..

Oo nga e. Halos lahat ng nakikita kong posts e bothering at nakakadagdag ng stress lalo na sa mga buntis. Madali akong maapektuhan sa mga nababasa at nakikita ko, sana icheck muna ng TAP kung legit na parents at preggy ba yung nagmemember. Saka sana icheck muna nila mga posts

Sinabi niyo pa.. Like mga word na TANGA, BOBO, mga gnun ba Hayss. Kala mo di sila nagkaka mali ee. Prang lht nlng alam nila.

There's no way the anonymous feature can be removed. May sensitive topics din kasing pinopost dito. Dedma na lang.

Ako aminado ako nag aanonymous ako lalo na pag medyo kakahiya magtanong hehe pero yung iba inabuso na eh.

yup. ung iba feel ko iisang tao lng nagpapanggap lng na marami cla para di masyado mabully

Sana block nlng agad ni TAP kapag may nakitang rude commenter 😔

Report agad kapag bastos para matanggal dito sa TAP.

Totoo. Tatapang anonymous naman🤣