40 weeks and 5 days

Hays.. 40 weeks and 5 days.. panay sakit lang ang balakang at binti . Pero maya maya wala na ulit.. sana lumabas kana bby . Puro exercise na si mama. Baka ma overdue na tayoo..

3 Các câu trả lời

Ako mommy 41 weeks nung May 22,sumasakit balakang ko at tumitigas Ang tiyan uminom narin ako pineapple juice naglakad ng 30 mins. Tuwing Umaga at nagsquat na rn,wla nangyari, kinabukasan 41weeks and 1day pumunta na ako emergency at nagpa i-e 4-5cm na Kya induced labor na ako tinurukan 3beses pampahilab at after 4hrs. Labor lumabas na c baby, mas ok na Yun nkakatakot kc pg ma overdue c baby.

4y trước

Pagdating ko e.r. 5cm na po pero no labor signs, Sabi ng ob for admission na dw tpos nagpabili ng 20pcs. Na primrose every hour nilalagyan ako ng 5pcs. Sa pwerta tpos iba pa yung ininject sa akn na 3bses na pampahilab dn dw

Eto momshie try mo.. Pregnancy exercises sa youtube.. maglakad lakad din & squatting.. papaya, dates and pineapple papalambot ng cervix.. nipple stimulation din pampahilab ng tyan.. tsaka pwedeng mkipag contact kay hubby pra mag open na ung cervix..

4y trước

Ganun ba un.. isang buwan na mahigit na din ata ako di nagpapagalaw.. nakakatakot.. panay exercise lang ako ..

Buti nakaraos kana. Ako hanggang ngaun wala pa din.. sakit pa din ng sakit.. sana pagpunta ko sa lying in. Bukas . Pag IE sakin diretso turok ng pang pahilab . At sana lumabas na din