pesteng lamok

hay nako kailangan ba mawawala ang mga pesteng lamok nato . anu po ba pwde gawin para ma less naman yung lamok sa paligid? di kasi kisame bahay namin kaya pag gbe ng kokolambo kmi kaya makikita mo na subrang dami lamok nkapaligid sa kolambo na gusto pumasok . kapag mag c-cr naman ako ayun super dami na nkapasok kawawa si baby kasi galaw sya ng galaw pinapapak na pla sya ng lamok sa mukha . nakakagigil subra.

2 Các câu trả lời

Bwiset talaga mga lamok.minsan iniisip ko bakit ba gumawa pa ng lamok hahaha..na news nga somewhere in Pangasinan ata na nagpakawala pa sila ng sobrang daming palaka just to get rid of the mosquitoes. Uso pa naman dengue nakakatakot. Ako bukod sa kumlambo inaagapan ko every afternoon nag spray ako ng odorless na baygon sa room at super strict ako sa mga kids na bawal labas pasok sa room kasi mababale wala yung pag spray ko. May mga repellant din na nabibili for baby pero d pa ako nakasubok.

5y trước

Nagtanim din mother in law ko ng madaming citronella at oregano plants sa buong bahay..ayaw daw ng lamok ang amoy nun.. Dko lang alam kung effective hehe

Pinaka effective po samin na pwede kay baby eh yung Smart steps na mosquito patches mommy. Bawal pa mga de-saksak na may amoy sa mga baby. O kaya po bili po kayo nung electric na mosquito killer lamp o yung racket para po pag may nakita kayong lamok hampasin mo lang po nun.