stretch marks

Hay mga momshies ask ko Lang PO ano PO kayang effective na pangtangal sa stretch marks Di ko kase namalayan na ganyan na pala kadami stretch marks ko ???

stretch marks
30 Các câu trả lời

8 months na ako..walang stretchmark.. Pero nangitim leeg ko at underarms...😭 1st pregnancy ko ito.

5y trước

Eto 9 mtnhs n me.. Nagka stretchmark na ako sa bandang puson

Rosehip oil.. yung original ang bilhin mo at cold pressed.. try to search about it in google.. God bless..

Wala ako stretch marks.. Try mo ung aloe vera gel.. Un kasi lagi ko nilalagay talaga every morning. 😃

So far wala pang nagpapakitang gnyan sakin ngayon. im 22 wks preggy and i use Aloe vera gel :)

Parang ganyan din po sakin pero sa lower part ng tummy ko. Sana mag lighten ☹️

Nivea creme gamit ko momsh. And thank God Walang kamot tyan ko. 28mo. Ko na 🥰

Salamat at wala ako niyan.. Di naman ako nagstretch marks..8 months preggy here

5y trước

Ako din akala ko di ako magkakaroon ng stretch marks nung 8 months ako, pero now na 9 months na biglang may lumabas. Pero konti lang naman. Sana di na dumami.

Vit e cream momshie mabisa din po pantanggal ng stretch marks. 🙂

Di naman matatanggal stretchmark sis.. posible mag lighten lang

Coconut oil or argan oil or bio oil try mo para maglight sya