22weeks! girl kaya or boy? Katuwaan lang hehe.

Hay, excited na sa ultrasound this coming 29th! ???

22weeks! girl kaya or boy? Katuwaan lang hehe.
24 Các câu trả lời

May kakilala ako blooming mabilog ang tyan na palapad. Pero boy. It depends talaga to every woman kung papaano sya magbuntis. Hehe pray lang momsh and if ever regardless sa gender. Praying for a healthy and normal baby. CAS ultrasound po ba gagawin sainyo?

5y trước

Ano baby mo ?

Im 29weeks preg. Kasinghugis at may black line din po yung tummy ko like yours,gnun din po yung itsura ng pusod ko. Last week nagpa ultrasound po ako at baby girl siya. Tingin ko baby girl din yang sayo :) Goodluck :)

5y trước

Sana nga po girl. 😍😍 Thankyou!!!

Same 22 weeks. Praying for a baby girl dn mamsh excited. Next month pa ko pa ultrasound for gender reveal. Despite of any gender naman basta healthy lang babies natin. We pray 😇🤰🏼

5y trước

Oo nga sis. Congrats sayo!! 😍

Ganyan din sakin nuon 25weeks ako lahat sinasabi nila GIRL pero nung ultrasound kuna is BOY, but still blessed. 🧡

feeling ko boy. hehe feeling lang po :) pero wishing a healthy baby girl for you .

Girl po manipis yung linea nigrea nga ba tawag dyan sa guhit sa tyan? 😅

5y trước

Haha oo sis thankyou sana nga girl haha

girl po yan maumbok kc pati sa tagiliran mommy

5y trước

Thankyou! Girl nga sana mommy. Hehe

Girl po bilugan po ee 😊

Team June ka din momsh?

5y trước

Goodluck satin mga sis haha

Girl🙋‍♀️