usapang pera

hawak nyo po ba atm ng mga asawa nyo? hahah

63 Các câu trả lời

Hindi po , kahit kung kelan sweldo nya at magkano di ko alam 😂 pero tiwala namn ako , malapit lng kasi bahay namin sa work nya .

5y trước

Ako , wala akong plano . Di ko rin pinapakeelaman kung ano gusto nya gawin sa pera nya , wag lang sa babae 😁

No. Mahirap na 'pag magkalayo kami ta's biglang 'yung isa kailangan ng cash. Tig-dalawa kami ng ATM card (magkaibang bank.)

Sya naglalagay sa wallet ko. Hindi konaman sya sinabihan. Pag may payslip na sasabihin agad magkano sahod nya. 😂

May work kami pareho, pero bngay nia pa rin atm nia sa akin di ko nman hiningi bnbigyan ko lng sia allowance...

dati oo..ngyon hndi na, binibigay nmn nya buo sahod nya, pnapakita sakin magkano laman ng account nya 😊

No. Pero sa atm niya nilalagay yung savings. Savings lang. 😛 Pero the rest ng sahod nasakin na.

Yup, pero binibigay ko sa kanya ng buo kasi my work din ako. Ako lang pinapa withdrew nya hehe..

No momsh, may tig isa kaming atm and meron din naman kaming atm na dalawa kami gumagamit hehe

Nope po but we do have access sa mga accounts namin. Mejo kanya knya kami ng bayarin. ☺️

Hindi po nakakainis nga, pero naicp ko pinaghirapan nia nmn ung pera naandun hingi nlang ako