Is it safe to use fetal Doppler at home?

Anong say nyo jan mga mommies?

8 Các câu trả lời

yes safe naman sya kaso dapat di ka masyadong mag depend sa doppler. minsan kasi akala natin okay lang si baby sa loob since naririnig natin hb nya pero reality distressed na pala sya sa loob. Meron ako sariling doppler sa bahay and pag di ko ramdam si baby ng ilang oras tinatry ko icheck hb nya pero always nya tinatadyakan yung doppler 🙈😅

yes mommy. I have a go signal from my OB para mas mamonitor si baby esp pandemic ngayon and lesser OB visits.

3y trước

Daily kami nag Doppler. 😊 Don't worry mommy, safe naman un kay baby.

Yes safe po pero once a week lang dapat pag gamit.

yes safe naman lalo kung advise din ni ob

Yes po, i am using it now sa bahay.

Thank you, mommies! ❤️😍

yes😁

safe