Penis Names

Do you have a nickname for your husband's penis? Share!!! ??

978 Các câu trả lời

me same lang ang tawag ko sa penis nya at sa pempem ko "pipi" ☺ hehe hmm dko alam bakit pero codename lang naman xa kaya aun haha

totit 😅😅😅 nakakagigil pag nalambot pag natigas ayaw na 😂😂 stress ball ko 😂😂😂 hahahaha

Yes we have.. both.. para hinde masyadong halata pag pinag uusapan sa labas. O sa bahay na may nakakarinig.. hehe

Juts. Hahahaha. Gustong gusto ko siyang asarin na maliit kahit hindi naman. Parang way lang ng lambingan namin 😂

Putotoy junjun hotdog hahaha pamtulog ko nkahawak lng pinapatigas ko tpos tutulogan ko 🤣🤣🤣

haha kaloka ask mo girl.. 😁😁😁 tawag ko sa alaga nya mallows sometimes jr. natutuwa kasi ako pag super lambot 😜

My husband's name is kennedy so ken for short. And nickname ko sa kanya is Kentutan hahahahaha🤣🤣🤣

"Junjun" pero dahil magkaka junior na kami, to avoid confusion, in-upgrade na namin sya as "Kapitan" 🤣

buddy tawag ko sa lahat ng penis pero sa kanya lang yung natatawag ko talaga haha tapos beshie lagi sa vagina😹

palito po.. pang asar q lang po sa asawa q pero honestly d po sya palito. haha mahaba po sya at mataba.. 😁