Name Names

Hi Momshies! Do you already have names for your baby?

30 Các câu trả lời

𝑦𝑒𝑠 𝑝𝑜 𝑚𝑒𝑟𝑜𝑛 𝑛𝑎 .. 𝑝𝑎𝑔 𝑔𝑖𝑟𝑙 : 𝑎𝑡ℎ𝑎𝑙𝑖𝑎 𝑚𝑎𝑟𝑖𝑒 𝑘𝑢𝑛𝑔 𝑏𝑜𝑦 : 𝑎𝑧𝑟𝑖𝑒𝑙 𝑗𝑎𝑘𝑒 𝑜𝑟 𝑎𝑧𝑟𝑖𝑒𝑙 𝑙𝑒𝑒 😊

Wala pa.kc dti nsa tyan qpa lng xa tlgng my naicp nqng name nya pro nung lumabas na ung 1st baby q dq na feel ung dti qng naicp na name.hehe.kya sa 2nd baby q wla pq naiicp cguro pag labas nya nlng ulit.

yes ☺️ kye maikee. 💙 baby boy pinagbubuntis ko ngayon. ☺️ ako nag isip sa kye and yung fiance ko naman is bet na bet talaga niya yung name na maikee. Hehe

yes po ❤️ sa panganay ko name nya Queencel Amira Davene Dito sa pangalawa ko soon Prince Crisdave

Boy: Zachary Archeous (ako nag isip) Girl: Zoe Celestine (hubby nag isip) hehe para quits 😊

if mag name ako sa 2nd baby one word lang ayoko na ng mahaba kasi kawawa bata eh.

Yes po. Boy: Luke Zyven Khalyx Girl: Chandria Calistha Unique

2y trước

Cute pero hirap nyan pag nasa learning stage pa lang si baby 😅

yes. it might change girl: hiraya (one's desire or dream) boy: worship

yes po Girl: SOPHIA BLAIRE BOY: PRINCE JOHN XAVIER OR PRINCE JOHN PIO

G: ZAPPHIRA CELESTE silent e B: ZACCHAEUS TYRONE hebrews names :)