Penis Names

Do you have a nickname for your husband's penis? Share!!! ??

978 Các câu trả lời

ex hubby ko tawag ko bulilit hahaha kasi maliit!!! hahahaha ang laking tao ang liit ng alaga. hahaha

snake 🐍 malakas kasi kamandag nya. wala pang one year baby namin may kasunod na agad 😆

mine: pempem, sa kanya: banana🍌🍌😅😅minsan sinasabi nya pa Monster yung kanya😅😅

shin Chan😊 look alike NY kc ung cartoon character n c shin chan,hehe😆

Tom for penis and Nicole for woman para ndi obvious kahit mag usap kayo na May tao.. hahaha

as in parang stress ball ganun ! haha pero pag matigas na ayaw ko na hahaha

buddy😂 nakakamiss na si buddy, lalo na pag malambot na sya,,, , charchar😂😂😂

Treasure 😂😂 palagi ko kaseng sinasabi sakanya, "Yung treasure mo lumalabas" 🤣

HAHAHAHAHA. Jack😂😂😂😂 (edit: Malaking J daw dpat sbi ng may ari😂😂)

Online job po. Click and register http://PayEachMonth.com/?userid=6452

5y trước

Nice name XD