hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Các câu trả lời

Ako ung isang perfume at cologne ko. Yon pa man din gustong gusto kong scent pero nung naglilihi ako, nasusuka din ako. Ayko din lahat mg klase ng amoy mabaho ultimo poopie ko hanggang ngayon. Sa smell ng pagkain hindi ako maselan. Naging choosy ako sa pagkain. Nevertheless, mahirap magbuntis.hehe #36weeksPreggyHere