hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Các câu trả lời

bawang,sibuyas,mantika,tuyo,lalong lalo na ang fried chicken ng jollibee shawarma at kung ano ano pang naaamoy ko ang hate na hate ko huhu!kahit kanin ayoko minsan 9 weeks preggy here since 6 weeks ko pa toh nararanasan sana malampasan ko na sya iniiyakan ko na sya minsan kc ndi naiintindihan ng ibang tao akala nila arte lang pero nararamdaman ko talaga sya ei 😭😭😭

5y trước

kaya nga minsan akala nila arte lang. pero nakakahilo talaga yung amoy ng sinaing mamsh hahaha