hate smells

hate na hate ko yung amoy ng sibuyas. lalo na kapag nagluluto ka at nagstay siya sa kamay mo. kayo anong hate niyong amoy?

160 Các câu trả lời

Bawang pero nung di ako buntis mahilig ako sa bawang. Hahaha. Tsaka sa cologne any cologne ayoko ng amoy,tsaka yung pinagprituhan na mantika pag tumagal sa kawali nasusuka nako sa amoy. At insekto na mabaho yung parang surot pero lumilipad siya polka dots sa likod black. Panay meron sa kwarto ko nun diring diri ako pag napupunta sakin nadikit lang aamoy na agad😓🤮🤮🤮lumipat na kami,nasundan parin ako ng walangya😅😆😆😆🤮🤮hanggang ngayon ganyan parin talaga feel ko 33weeks nako,parang di nawawala morning sickness ko😞