Rants. Feelings. Diary ? HAHA. sorry :)

It's hard. Being pregnant at a young age. Lalo na you're going through it alone. Hi, I'm going to be a future single mom. I have friends. But I felt like they're judging me. Pero di ko sila masisisi, Sa sitwasyon ko ba naman? Don't mind me, nagrarant lang ako ng feelings ko. Nahihirapan kase ako, feeling ko wala akong nakukuhang support from anyone. Nalulungkot din ako, kase I fell inlove with a man. Na hindi ako kayang panindigan. Because my sarili syang pamilya. Yep, pangalawa lang ako. I blame my self for being stubborn at pinagpatuloy ko yung relasyon naming mali. Can you blame me ? Mahal na mahal na mahal ko e. Hanggang ngayon. We lost our communications few weeks ago. He blocked me. I was frustrated and sad. I felt like he left me behind. I'm stupid I know. Damn stupid. Wala akong intensyon makasira ng pamilya. I wanted a family of my own too. Pero I chose the man that would never choose me. I'm 14 weeks pregnant. Papa don't know this yet. Takot na takot ako. Kase alam ko sobra sobrang disappointment to. He always say. "Matalino ka, alam mo yung tama at mali." Sorry Papa. Mukhang nagkamali talaga ako ngayon. Pero papa, magkakaroon ka na ng apo sakin. You'll meet him/her soon. Sana matanggap mo padin. Mama knows. She was disappointed. Sobra. Haha. Di nya ko pinalaking ganto, but look at me now ? Pregnant without a baby daddy. I failed as a daughter. Alam kong ako lang yung makakatulong sa kanila pero pinairal ko yung maling pagmamahal. Akala ko magiging okay kami e. But, akala ko lang pala. Ngayon, namomoblema ako. San ako kukuha ng pambili ng needs ko at ni baby? What if magkasakit sya? I came from a poor family. Di ko afford. Di ko talaga afford. I'm praying healthy lang sya parati at safe inside me. There's a new life inside of me. Feeling ko, He/She symbollizes panibagong pag-asa. I hope I can fix my problem soon. To the wife of my beloved. I'm sorry, I really am. I didn't meant to get in between of you. Di ko intensyon na sirain kayo. I'm sorry, Di ko kayo guguluhin I promise. Gusto ko lang maging okay kami ni baby. Sya nalang ang meron ako. Bukod sa family and friends ko. - Ang haba ng sinabe ko, I felt relief. Feeling ko diary ko na tong app na to. I can't post sa facebook e. Too early to flaunt my pregnancy.

15 Các câu trả lời

Mamshie Kaya mo Yan atleast Mahal mo Yang baby mo at ipinagppatuloy mo hndi katulad ng iba hndi bnubuhay Ang walang kamalay Malay na NSA sinapupunan . Pakatatag ka Lang mamshie wag mong isipin yang ibang tao na nag ddown sayo. Bsta Tama Ang gnwa mo na hhayaan mong masilayan ng batang Yan Ang mundo. Hndi mhlga Ang sabhin nila Ang mahalaga Ang buhay niyo mag Ina .

5y trước

Tama naman po. Thanks sa advice momshie, I needed that ❤️