HAPPY BIRTHDAY 1 YEAR

🎈HAPPY BIRTHDAY🎈 ครบ1ขวบเเล้วนะลูก ขอให้น้องมีความสุขในทุกๆวัน ไม่เจ็บไม่ไข้"เป็นเด็กดีน่ะ” เป็นที่รักของทุกคน 🎊 เวลาเดินเร็วกว่าจะผ่านมาถึงจุดนี้มีทั้งความเหนื่อย ความปวดหัว ความวุ่นวาย แต่ก็มีความสุขเสมอที่หันกลับมาดูลูก ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรงเติบโตมาด้วยความดีความอดทน และเป็นเด็กดีแบบนี้ อยู่เสมอ #ขอบคุณที่มีเธอมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตแม่ #เก็บไว้เป็นที่แจ้งเตือนในทุกๆปี 🥰❤🎉

HAPPY BIRTHDAY 1 YEAR

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะลูก 🎉💕 ขออวยพรให้ลูกโตมาน่ารัก เชื่อฟังพ่อแม่และประสบความสำเร็จนะคะ

happy birthday นะค่า อวยพรวันเกิดลูกสาวให้เป็นเด็กดีของพ่อแม่ค่ะ

🎂🎂🎉ขอให้มีความสุขร่าเริงนะคะ

สุขสันต์วันเกิดนะคะหนูน้อย ❤

สุขสันต์วันเกิดค่ะ