hello tanong lang po mg amomshie

HAPPY NEWYEAR anong MAGANDA.SA.pAGLIPAT.SA BAGONG BAHAY HABANG BUNTIS PA OR PAGKAPANGANAK NA....SALAMAT SA SAGOT

8 Các câu trả lời

habnag buntis pa. para mapag handaan niyo n pag dating ni baby..in terms of adjustment Lalo n bagong lipat. Kung my mga modification pa para maging baby proof Ang Bahay. 😁

3y trước

thanks po sa resply...😊

Depende sa kakayahan pero mas okay siguro habang buntis pa para di na makasanayan ni baby yung bahay niyo ngayon kung lilipat din naman po pala

Habang buntis ka pa lang momsh para paglabas ni baby dun mo na idiretso sa bagong bahay nyu. 😊

buntis po. ako 9 months preggy nung nglipat. mahirap kasi pg my baby na

habang buntis, para paglabas ni baby okay na lahat.

Thanks sa reply mga momshie 😊🤣😁

Kahit ano po

ok.naman po