Adjustment

Mga sis tanong ko lang sino dapat mg adjust yun nakikitira or yun ngpapatira ng bahay 😁

1 Trả lời

Ung nakikitira syempre, share mo naman prob mo sis

3y trước

Yun kapatid kc ni mother ko sis nkikitira sa amin kc my Hindi pgkakaintindihan sa bahay ng anak nya kya pumunta sa amin tama ba kmi mg adjust sa ugali nya kc sobrang sensitive nya tpos konti kalat pang parang padabong na nglilipit hindi ko nman sya sinabihan na mg linis ng kalat mga bata kso dami nya dada alam mu yun yun Habang my ginagawa sya bagay parang may nasasabi sya nakakainit lang ng ulo ang gnun sya pa my ganang magalit at mgdamog sa bagay sya na nga nkikitira