tAppy Mother's Day!

Happy Mother's Day to all our mommies, mamas, mothers, nanays, eomeoni! We hope you have a great day, not only today, but every day! Let's play more games and contests soon!!!!

tAppy Mother's Day!
36 Các câu trả lời

So sad yong prize ko na alcohol nadeliver na sa dating address sa manila. Umuwi na kami sa province. May 7 pag announce plang na napili ako as one of the winners in update ko na agad ang address ko.. Pero don pa rin napadala ang items sa dating add. . Sayang ang mahal ng shipping non kung ipapaship ko dito sa province😭😭😭

super Enjoy and Tappy Mother's day. hoping pa din na manalo sa games pero not expecting much since mailap ang swerti 😓

Happy Mother's Day Mommies! Redeem na kayo sa Rewards Section 😍

happy tappy Mother's day. the usual wala na naman😆 pero okay lang

It's better to be late, done NEVER. HAPPY MOTHER'S DAY ❤️❤️

Happy Mother's Day Mama, Nanay, Ina, Mommy, Madir ! 🥰🥰🥰

Ang saya ng Tappy Mother's day. Thank you po sa pa cologne. ❤

Happy Mother's Day po to all mommies 😊❤️

Happy Mother's Day sa lahat ng mga Nanay😊

Happy mother’s day mommies! 🥰🥰🥰