mag 1month old baby nahulog sa kama..

Hanggang ngayon kinakabahan parin kasi kagabi nahulog sya sa kama kalahati ng binti natin yung taas kaso bumagsak sya sa tiles na sahig.hindi ko sya pinadede o pinatulog 30mins.gising naman sya naaantok nga lang yung ulo nya lang parang may bukol at namumula ulo ung likod kasi ng ulo yung bumagsak.pero ngayong umaga normal naman sya yung mga ginagawa nya normal naman dapat pa ba akong mag alala ? Sa sabado pa sya mapapacheck up.

32 Các câu trả lời

1month palang yan napabayaan agad. hndi p nman gumagapang yan kaya imposibleng dhil s kalikutan kaya nhulog. doble ingat baby yan! always keep an eye to ur LO.

5y trước

Naiwan ko kasi sa gilid ng kama konti lng distansya seconds lng ako tumalikod aun nahulog na