mag 1month old baby nahulog sa kama..

Hanggang ngayon kinakabahan parin kasi kagabi nahulog sya sa kama kalahati ng binti natin yung taas kaso bumagsak sya sa tiles na sahig.hindi ko sya pinadede o pinatulog 30mins.gising naman sya naaantok nga lang yung ulo nya lang parang may bukol at namumula ulo ung likod kasi ng ulo yung bumagsak.pero ngayong umaga normal naman sya yung mga ginagawa nya normal naman dapat pa ba akong mag alala ? Sa sabado pa sya mapapacheck up.

32 Các câu trả lời

Kamusta na po si baby nyo ngaun? Wala namaan po ba masamang naging epekto sa paglaki nya yung pagkakalaglag nya? Hope okay si baby.

Momsh,dalhin mo s emergency malambot pa bunbunan nya, bka mmya wla nga sign sa labas, pero sa loob meron, just to be sure sis,

Dalhin na sa emergency agad to make sure para ma check sayang ang araw if wait sa saturday pa

Hala kawawa naman si bby pa check muna agad momshie .. Wag na hintayin yung saturday ..

Pa-check up mo pa rin cia Momy para sure,ok lng kase na ung paharap bumagsak kesa patalikod.

Pa checkup mo na agad masyado matagal kun antayin mo pa saturday. May bukol pa naman sya.

Naku mommy nakakatakot ..daapt ipacheck up mo agad Kasi ulo nya ung tumama ..

Patingin mo sa agad mumsh. Delikado kasi yan lalo na 1 month palang si lo mo.

Better go see doctor/check up nyo na po c baby don't wait till Saturday

Momshie pa check up mo na po wag antayin ang sabado. Bakit po sya nahulog?

5y trước

Pacheck mo na mommy. Lo ko 28 days pa. Pero umiikot na. Kaya minsan na papraning ako.