12weeks pregnant na po aku..

Hanggang ngayon 12weeks na tiyan ko ,sumusuka pa rin aku..everytime kumakain ako sinusuka ko lang.tapos ang asim nang sinusuka ko kahit hindi naman aku kumakain ng maaasim na pagkain..Nakaranas din po ba kayu ng ganito? At bumaba din timbang ko ng 2kilos sa loob na isang buwan..

14 Các câu trả lời

That's normal for 1st trimester, ako until 15 weeks suka ng suka even water sinusuka q and ngloose din ng weight pagtungtong mo ng 2nd trimester malelessen na yan. Eat small meals kapag sinuka mo after an hour kain ka ulit basta take your med. now i'm on my 3rd trimester problema q nmn ngaun ang paglaki dahil kain ng kain 😁😂🤣

nka karanas ako nyan momms nung 10weeks ako kaht sinusuka ko kumakain padin ako halos bumaliktad na nga tiyan ko kakasuka hanggang indi na ako mka hinga ang ginawa ko inimon ako ng yakult Tpos tubig lang ako ng tubig kain kdin maasim awa ng diyos mawawala din yan ktulad skin 12 weeks 4day preg

medyo maselan po yung paglilihi niyo mommy. 😢 hindi po kasi ako nagsuka nung 1st trimester ko. wag po kayo mag alala konting tiis nalang malalagpasan niyo na yung phase na yan. 😊

yes po..ganyan din po ako 2wing umaga..ang cnusuka ko lng laway na maasim..😅.. 15weeks preggy na po ako pero nagsusuka.suka pa din ako pag nakaen..andame pa din ayaw kainin..

Yes mommy.. Normal lang po na ganyan.. Pero pag sobra na po pagsusuka pati water po di niyo na matolerate... As better po punta na kayo sa hospital.. Baka madehydrate po kayo..

Kapag parang maasim yung sinuka mo po parang acid reflux napo yan. Naranasan ko rin kasi yan halos 3 buwan ako nagsu-suffer sa morning sickness.

Ganito rin rin, tapos ang hirap ko pa makatulog sa gabi minsan 11pm na ako makatulog. Almost every night kc ako sinisikmura.

Hi momshie.. Normal thing po yan sa 1st trimester. Kasama po yan sa paglilihi. Pagtungtong mu ng 2nd trimester mwawala n rin yan

Ganyan talaga lalo na pag wala kang kinain, maasim yung lasa ng suka mo. Lalo na yung nagsusuka tapos liquid lang na malagkit lalabas.

4y trước

Ganyan din ako pero after 2 months wala na

May ganyan po talaga mamsh. Make sure lang po na iniinom nyo palagi vitamins nyo and drink lots of water po