dead baby

hanggang kelan po pwede manatili sa tyan ni mommy ung dead baby ..ung kapit bahay po kasi namin 2week napo na patay yung baby sa tyan nya peru d pa natanggal kasi hintayin padaw na mag labor sya..6mnth plng po ung baby sa tyan ..thnk u po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Yes, normally ganun po talaga ang procedure unless emergency cases po. May binibigay naman pong gamot at pampahilab. College best friend ko po before nagka stillbirth, hinintay nilang lumabas normally yung baby.

OMG! Wla bang pinainom ung OB sa knya momsh? Or ung i induce xa or force labor.. ano pla sabi ng OB nya momsh? Delikado po kasi yan.. ngpachek up na ba xa?

4y trước

merun daw pong nilagay sa pwerta nya para maglabor daw po ..peru hanggang ngaun no sign parin ng labor po..sbi ng dr. normal lng daw merun padaw umaabot ng 2week bago natanggal ang fetus po