Folic Acid

hanggang kelan po kayo nag take ng Folic acid? ako kasi diko alam kung diretso pa 12 weeks na kasi ako, sa Feb. 8 pa dating ng OB ko galing Canada.. salamat po

6 Các câu trả lời

Kung may contact # ka ni doc, iwan ka ng message sa kanya. Pero anong sabi niya nung nireseta niya sayo yung Folic? Ilang piraso at gaano katagal? Wala naman atang kaso kung itutuloy mo yung folic.

me i stopped nung 14weeks.. pinalitan n ng hemerate lng, ndi ung FA. mas needed n kasi natin ng iron sa 2nd tri until mangank tyo accdg to my ob.

Sakin nung una 11 weeks folic yung purifol na brand yata yung then nung next check up 15 weeks iniba ng ob hemerate with folic parin .

ako simula nagbuntis ako until now kahit breastfeeding ok lng naman daw sabi ng doc ko. iberet folic naman yung sakin.

i'm 17weeks na pero umiinom parin ako ng folic. yun kasi sabi ni OB.

ako hanggang manganak may folic ako.