Haysxxx 😪😪😪

Hanggang kailan kaya tatagal yung sinulid ko sa may pwerta 😭 Normal dilivery here kumakati lang sya sa gilid ng tahi 1month & 15days

7 Các câu trả lời

Saken po 1 month and 9 days na di padin natunaw ung isang pagkatahi sa loob nakakapa ko pa kase sya minsan kumikirot sya lalo na pag nag poop ako tapos matigas ang poop ko, sabe ng mama ko di pa naman daw agad agad malulusaw ung sinulid medyo matagal daw talaga.

Depende po sa kind ng sinulid na ginamit nila sayo. Nung ako kasi 2 klase, yung isa natutunaw at yung isa hindi. Pinabalik ako ng OB ko sa kanya 1 week after manganak para tanggalin yung sinulid na hindi natutunaw.

2y trước

masakit poba yung pagtatangal ng sinulid?

sakin po 1 week lang tuyo na tahi ko. Kada iihi po kayo ang ipangbuhos nyo maligamgam na tubig at lagi kayo umupo sa arinola na may mainit na tubig para mas mabilis gumaling o matuyo at di na kumati

4y trước

Subukan ko next week kung dipa matunaw balik ako sa ob

1week lang yung saken nawala na, kase natutunaw tapos after manganak may follow up check up,inalis lang ni ob ung tirang sinulid, tapos ok na..

5mo trước

Momshie bumabalik po ba sa dati yung sukat ng flower after mag heal ng tahi?

momshie natunaw na po ba yung sinulid? akin kc 1 month mahigit na andito parin

4y trước

hindi pa po. 3month naako ngayon 😥

Ako po 1month na din po kaso Di pa lusaw ang tahi ko

Try Betadine Fem Wash 😊