Paginom at pagkain ng malamig Pagkatapos ma CS?

Hanggang kailan bawal? Salamat po sa sasagot...1 month post partum na

3 Các câu trả lời

Kapag may kasama kang matanda at mapamahiin, di ka pwedeng uminom ng malamig kasi madedede daw ni baby 😅 pero tbh, kapag nagpiga ka ng gatas, mainit pa din naman ang lalabas hahahaha. Ang bawal lang naman po sa cs is yung malalansa kasi nga may sugat tayo pero other than that, wala na. You can ask your OB if in doubt po.

hi, wala naman po ipinagbawal si ob non sa akin 😊

1y trước

wala pong "binat" sa siyensya at medical mamsh.,pamahiin na lang iyon po, pero kung bet nyo po i follow wala naman din pong masama 😊