Sorebreast

Hanggang ilang months mga momsh may sorebreast? Ako kasi 14 weeks now parang nawawala ang sore breast ko. Worried lang ako, 😐#1stimemom #firstbaby #pregnancy

11 Các câu trả lời

ako din momsh 14 weeks 6 days now and parang hindi na sore ung breast ko. kimakabahan din ako.. ung next check up ko 2 weeks pa.. tapos medyo madalas sakit ng puson. pero sabi naman sa nabasa ko nawawala na daw ung pregnancy symptoms pag 2nd tri kasi nagsstart ng mag function ung placenta.. dko lang din sure. sana may iba pang makasagot..

pasulpot sulpot sakin ngayong nasa 3rd trimester na. pero nung 1st trimester ko talaga madalas naramdaman yung pananakit sa breast.normal lang po ata yung ganon

Saken dn po nawala na. After 2 weeks pdn po check up ko normal kaya na mejo nakirot kirot bandang pusod? nag aalala kasi ako eh..

Skin po nung 1st trimester msakit pgtuntong ng 2nd tri nwala,, tpos ngaun pong 19weeks msakit n nmn xa pero ung nipples lng,

1 to 2 months nasa 3 months na ako ngayon nawawala at bumabalik kung minsan. normal lang naman ata yan momsh.

d rin po gnun kasakit ang akin parang wala lng po ehh matatapos ko narin ang 1st tri..think poctve lng mga momshie

3y trước

ang meron lang skn morning sickness, tpos maarte sa pang amoy at pati panlasa sa tubig nag iba din hehe

hindi na din ako nakakaramdam ng gaanong sorebreast.. 3mnths preggy here.

Sana nga momsh. Normal lang.. At meron pa sanang makasagot na iba pa

ako 17 weeks biglang nawala. pero medyo masakit lng konte.

ako po gang ngaun 24weeks. masakit pa din ni minsan ndi nawala.