IS IT NORMAL????

hanggang 9CM na po ako noon No labor and No pain experienced my naka experienced rin po dito??? #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

May napanood ako ganyan vlogger aa youtube pag punta nya hospital 9cm nya sya Momsh isa kang malaking SANA ALL!!! Hahaha Kung gnyan cguro kht mag anak pako after 🤪

3y trước

pero ng decided Doctor ko e CS ako kasi no urge of pushing dw kasi no pain at mataas pa ang baby.tapus nung march 11 pa ako ng simula mag 2CM March 14 na ako nanganak without experiencing pain .Parang Hindi lng ako manganak nun

Sana all 😅