Daily Challenge #4

Manalo ng Php100 worth of Smart prepaid load! 1. Pumunta sa https://tap.red/pm3mr at i-click ang “Participate” kung hindi mo pa ito ginagawa. 2. Magpicture nang naghuhugas ng kamay habang naka shades. 3. I-post as comment sa post na ito. Huwag kalimutan ang #HWDay4. 4. Ang may pinakacreative na picture ang mananalo. 5. Submission of entries ends on 11:59pm tonight. I-aannounce ang winner for daily challenge #4 sa April 4, 2020.

Daily Challenge #4
6 Các câu trả lời

After mag play together, wash hands na ang GaMi bear. Summer is here!!! Wanna go to the beach na! 😁 #HWDay4

Wala akong shades, so yung shades na lang ni Baby 🤣❤️ #HWDay4

participate tpos may pinapadownload na app😔

GUSTO KO NA MAG BEACH #HWDay4

tapos na ito dba?

paano po

4y trước

matagal napo to