Daily Challenge #7

Manalo ng Php100 worth of Shoppee GC! 1. Pumunta sa https://tap.red/pm3mr at i-click ang “Participate” kung hindi mo pa ito ginagawa. 2. Magpicture nang naghuhugas ng kamay habang naka nguso. 3. I-post as comment sa post na ito. Huwag kalimutan ang #HWDay7. 4. Ang may pinakacreative na picture ang mananalo. 5. Submission of entries ends on 11:59pm tonight. I-aannounce ang winner for daily challenge #7 sa April 7, 2020.

Daily Challenge #7
8 Các câu trả lời

Ay sabi kona barbie. Hahahaha Wash-wash-wash your hands palagi people 😍🥰😚🤰 #HWDay7

#HWDay7 Keep safe everyone!

#HWDay7 Keepsafe everyone

Scam nanaman.

#HWDay7