Gamit ng baby

Halos naka magkano kayo sa gamit ng baby nyo?

19 Các câu trả lời

Swerte kami ni hubby. Madami sponsors si baby. Noon pa man madami na gamit kahit wala pa kaming plan mag-anak. So, nung meron na at nalaman na buntis na ko ang nagastos ko lang 1000+ para sa mga gamit ni baby. Mga basic lang binili namin. From new born clothes na puro white (head to toe), unan na pambaby, bottle brush, baby bath supporter saka mga toiletries lang. Yung feeding bottles nga ni baby mercury suki card pa ginamit ko pambili haha. Nakabili ako 3pcs na baby flo gamit yung points na niredeem. Though hindi din need kasi madami na feeding bottles sa bahay, mga bigay bigay. Ultimo crib, stroller at ibang gamit bigay lang po.

Me, going to 6mos. Here! 200p plang ang nbili ko dmit sa divi pa.... Dont worry moms, ung mga baru2an kc upto 3mos lang nman ng baby mo yan. So, kung money wise spender ka hnap ka ng mura yet mgnda tela. Tyaga2 lang yan.... Ipon2 gang makakumpleto ng gmit. 😊every 1s a week ako bumibili kkstart ko plang lastweek kc bgo ko lang npa ultrasound ei.

5y trước

Yeah sa Divi nlng and pa konti konti 😊😊 ako Simula 5months nag start nako mag buy kht dko pa alam gender haha puro plain lng kasi takot ako baka magastos ko pa ang pera na dapat sknya Kaya yun Hanap2x mura at tyagaan namili kht pa konti konti naka almost 3k din ako 😊 and I'm 36weeks pregnant na

Naka 10k na po. Ilang piraso lang ng tie sides clothes, baby essentials, brand new crib, bottles.. Mall po lahat nabili.. Start po kami namili nung 6mos palang ngayon 8 mos. Na.. Mas makakamura po kayo sa shopee or Divi 😊..at paunti unti ang bili pra di masyado mabigat agad sa budget..

sakin po mga 5k. wala png mga diapers alcohol mga ganun. so far malapit na po mabuo,with the help of my sisters,cla umibili din 4 baby. 8months here,🤗

Depende po kung san ka bibili nasa 15 to 20k po nagastos ko damit and bottles palang 😅😅😅sa Mall po kasi ako namili 8month's pregi here 😍

3k hndi pa yun lahat2x mga important things palang yun kaya dapt from 5months to 9months nag pa konti 2x ng bili para di mabigat sa bulsa

3500 palang naman ngayong 7th month. Sabi nila wag daw mamili ng sobra sobra kasi baka biglang lalaki yung baby, hindi na magkasya

2-3k damit and toiletries plang ni baby. wala pa ung baby bottles/strelizer etc

So far 20k na. Hindi pa kumpleto lahat, wala pa car seat, stroller, etc

Mga nasa 4k po 😊 di ako bumili ng madami kasi mabili kalalakihan e.