Mahapdi Ang TiyAn

Hallo mga Mommys , Ask Ko LANG, may Rashes AkO Sa Tummy Ko Im 8month's pregnant ,tapus With Stretchmark Pa, TanOng Ko Lang, MaHadi Ba Ang Stretchmark , tapus If Lalakad Na Ako, oR NakaTaYO Masakit Si tummy , TPus If HihiGa naman ako Nawawala YunG Sakit Ng Tummy Ko.😟

1 Trả lời

try to put moisturizer or virgin coconut oil ☺️ sa tummy . Normal lang yan kasi umuunat yung skin natin. Just make sure na huwag masyadong kamutin