LUNAR ECLIPSE

Hala mga mi ! LUNAR ECLIPSE pala now? Lumabas aq around 8pm pero nkatalukbo po aq ng jacket sa ulo ng itim .pero d nmn aq tumingala bumili aq sa tindhan😔fko nmn alam hala 😢 Nasunod nmn aq sa mga pamahiin kaso ngayun dko lng tlga po alam #Preggy17weeks #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hi mi, do not overthink po dagdag pa yan sa iisipin, ang isipin niyo nalang po wala po basis/pag-aaral yan :) think happy thoughts mommy kahit mahirap minsan pero kaya yan wag pastress.. if something’s bothering you, pacheck po agad kay OB :)

kahit titigan mo pa yan ng 1 hr walang mangyayari.. 2023 na po walang konek yan s pinagbubuntis natin kahit paano natin isipin.

1y trước

Yes 2023 na po mi ,pero wala nmn po mwwla or msma kng naniniwala pdn po sa pamahiin ng nakktnda 😊 Kanya2 lang po siguro tayo paniniwala 😌 Thank.u