bleeding

nkaraan linggo ng bleeding din po aq pero ndi nmn masyado malakas tumigil na nung start aq inum pampakapit now mdyo spotting nmn.. kinakabahan na aq..

bleeding
9 Các câu trả lời

Same situation momsh. Ganyan dn ako nagspotting ng ilang weeks. Nakapagpacheckup naman na ko kahapon and thanks God ok naman c baby. Aun sabi ni doc. Pag gnyan complete bed rest.. And niresetahan lang ako ng duphaston and folic. Pray lang.. Keep safe po sating lahat!🙏

4y trước

Emergency po ba kayo Ng pa check up?

Basta po may ganyan, consult ur OB agad. Mahina o malakas. Kung walang OB, bed rest ka. Wag ka na tatayo o galaw ng galaw. Tayo ka lang if mag CR at maliligo. Jan ka na lang din sa bed kumain.

4y trước

ngppahap nga aq ob knina lng aq nka contact na lockdown po kc aq d2 palawan schedule nia aq monday pa..

Hi mamshie pcheck up ka po sa OB-GYN nyo po..God bless🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

wla nga po open na clinic ndi pa nlapacheck up sa ob gstong gsto q na nga punta sa ob

Pacheck up po kayo para makasigurado and sabihin po ninyo sa ob ung about sa spotting..

4y trước

my sumagot n din na ob monday pa nga lng schedule check up q bedrest po tlga aq tnx GOD

Dpat complete Rest.. Tatayo ka lng pg mgbabanyo..

Ilang weeks na po kayo? Same dilemma.

Bed rest saka bawal mastress Momsh

9 weeks na ngaun