namamayat ako

Haisstt sobra na kong natatakot kasi namamayat ako bat ganon ? natatkot ako para kay baby feeling ko di ko sya nabibigyan ng tamang sustansya, hirap ako lagi sa pag kain tapos ang sakit sakit ng heartburn ko. Ano po ba dapat kong gawin?

8 Các câu trả lời

Ilang weeks po kayo? Sa first trimester kasi normal lang yan.. basta may makain ka lang bahala na kung pakunti-kunti lang then take your vitamins... Ako from 97 kilos nag drop ang weight ko to 82 kilos nung first trimester... slowly bumalik hahaha 92 kilos ako ngayon on my third trimester.

4y trước

Thanks po 😊

ganyan po tlga pag 1st tri. nag lilihi ka po kase mom. Ako din gnyan nangangayayat din ako dhil sobrang hina ko kumain tapos sinusuka ko pa konakain ko bawi lang ako sa gatas. pero pag mag 2nd tri namn makakabawi kna nian sa pagkain.

4y trước

w.c po

Kung nsa 1st trimester ka momsy normal lang po yun ganyan dn ako nung mga nsa 2mons plang baby ko nmayat ako subra kc puro suka ako e nung nasa 5mons na baby ko sa tummy tumakaw ako bigla kya tumaba po ako. 😊

4y trước

Bsta po wag mo lang kalimutan yung Vitamins mo para healthy pa dn c baby mo. 😊

Normal lng po sa 1st trimester. Ako po nhnd masyadong makakain at laging nasusuka nung 1st trimester. Bumaba weight ko ng 10lbs. Wag na lng po skip ng vitamins na binigay ng OB

4y trước

Magprutas, gulay, at milk(promama or enfamama) na lng po lagi. Sabay po ng folic

Avoid eating oily, spicy ang sour food. If symptoms persist consult na sa ob. Personally, my OB prescribed an Maalox for heartburn, 3x/day 30 mins after meal.

4y trước

This may pa po balik ko kaso sa center pa lang po ko nakakapag patingin e. Sasabihin ko na lang po. Thanks

Just eat healthy food mommy kahit namamayat ka e maibibigay mo ang right nutrition kay baby.

4y trước

Stay healthy po 😄

ilang weeks na po ba kayo mamsh? kung first tri po. normal lang po yan.

4y trước

First tri po

Para iwas heartburn, paunti2x lang ang kain

4y trước

Di naman po ako nakakain ng spicy mamsh 😊 tong heart burn ko talaga pinuproblema ko pati sakit ng ulo and naduduwalduwal nanaman.