baby weight

mga sis , bakit feeling ko gumagaan baby ko , feeling ko namamayat sya , pero dami nagsabi na ang laki daw bigla ng baby ko kasi ang haba haba na nya 2mons palang muka na daw 5mons , bat ganun sis , feeling ko tuloy di ko naalagaan maigi baby ko?ung sa upper picture taken yan last month then today ung sa baba

baby weight
1 Trả lời

Momshie baka lean lng po talaga ang body built ni baby.malalaman mo yan pag nagoatimbang tlga xa. 😊

5y trước

mataba kasi sya sa last nyang mga picture e last na timbang nya 6.1 kgs sya papatimbang ko ulit sya bukas