Share ko lang mga mi.. everyday napanghihinaan ako Ng loob. 5months p lng ako pero makakalbo na..

Hair loss 🥺😓😢😥

Share ko lang mga mi.. everyday napanghihinaan ako Ng loob. 5months p lng ako pero makakalbo na..
5 Các câu trả lời

4mo trước

salamat po! Bukas magpapa serum ferritin test ako as per ng derma.. 🙏🙏

Meron sigurong na trigger yung pregnancy mo. Nung 1st tri ko grabe ang pag lalagas ko natatakot nga ako nun pero huminto pag dating ng 2nd tri. Nabasa ko lang na minsan may sakit na daw tas nung mabuntis na trigger amg alopecia. Dibko matandaan kung nabasa ba o napanuod ko to sa youtube kaka hanap ng paraan nun kung paano hihinto yung pag lalagas ko.

mii normal po saating mga buntis ang maglagas ang buhok pero hindi po ganyan katindi. baka po may alopecia ka. yung sayo po kasi napapanot na po talaga kayo. Naglagas din po buhok namin pero hindi ganyan.

Kulang ka na sa calcium . Tanong mo ob mo kung pwede ka uminom ng calcium. Kailangan ng katawan mo yan. Wag mo hntayin na pati ipin mo maubos.

pacheckup po kayo baka may ibang cause or underlying health issues bukod po sa pregnancy kasi grabe na po hairloss nyo

4mo trước

Ako nag hahair loss din Lalo na kng di makasuklay pero di ganyan ka lala mi